Giới thiệu

Công ty cổ phần kinh doanh và thương mại Bách Gia được thành lập với mục tiêu đồng hành cùng Viện Khoa học chăm sóc sức khỏe Việt Nam thành lập 500 trung tâm chăm sóc sức khỏe miễn phí trên 63 tỉnh thành và tuyến địa phương.
 
Với sứ mệnh cao cả, Ban Lãnh Đạo công ty đã gắn bó với các chuyên gia nghiên cứu sản phẩm Nam dược của Viện Hàn Lâm khoa học Việt Nam để nghiên cứu những sản phẩm chất lượng được điều chế bằng công nghệ hiện đại và những công thức bí truyền. Để Việt Nam và Thế giới biết đến những sản phẩm nâng tầm thương hiệu Việt.
 
Đặc biệt ban lãnh đạo công ty Bách Gia đều là cán bộ đang công tác tại Viện Khoa học chăm sóc sức khỏe Việt Nam (Giám đốc và phó giám đốc ban phát triển dự án của Viện KHCSSKVN). Chính vì vậy Công ty Bách Gia Luôn nỗ lực để đưa những sản phẩm dịch vụ với chất lượng với giá thành thấp nhất đến tay người tiêu dùng với tiêu chuẩn của Viện KHCSSKVN.
 
Để thực hiện được sứ mệnh giúp cho người dân Việt Nam có sức khỏe tốt nhất, đảm bảo cuộc sống hạnh phúc. Mang Chân Thiện Nhẫn - Trí Tuệ Mẫn đến với nhân loại, Công ty Bách Gia cần sự đồng hành và gắn bó của tinh thần dân tộc Việt, Con Rồng cháu Tiên. Tất cả mỗi người con người Việt góp một tinh thần Việt, một giọt máu Việt sẽ hòa vào dòng chảy của sự yêu thương và tình người.

Một hơi thở của chúng ta hướng về dòng chung Công ty Bách Gia là niềm tự hào chung của Hào Khí dân tộc. Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Bách Gia xin gửi lời chúc sức khỏe, Lời chào thân ái sự cộng tác của những con người bác ái và bao dung!
 
                                                                                                                                                      Công ty Bách Gia trân trọng!!!
 
Hội đồng cố vấn Công ty Bách Gia       
  

 
   Bà Trần Thanh Hằng            
                         Chủ tịch Hội đồng quản trị                                
                                                                    
Ông Nguyễn Mạnh Trường
CEO Điều Hành
Bà Phạm Thị Vân Kiều
Phó Tổng Giám Đốc
Ông Trịnh Mạnh Tuyên
Giám đốc phát triển, Trưởng ban kiểm soát
Bà Phùng Thị Phương Thúy
Giám đốc Kinh doanh

Tầm nhìn:
Đồng hành với viện Khoa học chăm sóc sức khỏe Việt Nam mở ra 500 trung tâm chăm sóc sức khỏe hoạt động miễn phí vì cộng đồng trên 63 tỉnh thành trong toàn quốc. Công ty CP Kinh doanh và Thương mại Bách Gia trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm sáng chế tại Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh:
Công ty CP Kinh doanh và Thương mại Bách Gia kết nối các nhà sáng chế và thương mại các sản phẩm mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng. Cải thiện sức khỏe cộng đồng, tạo cơ hội kinh doanh cho những đối tác.

Giá trị cốt lõi:
  • Uy tín trong mọi hoạt động, với mọi đối tượng.
  • Chất lượng trong từng sản phẩm.
  • Đổi mới tích cực: luôn đổi mới và sáng tạo.

Lộ trình doanh nghiệp:
  •  Sản phẩm chính thức ra thị trường: 01-04-2020
  •  2022: IPO Niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán
  • 2025: ICO Cổ Phiếu mã hóa quốc tế.

Đối tác - Khách hàng

0984 030 830