Điện tử viễn thông

Thiết bị bảo vệ & Tiết kiệm điện ICEVN 4.0 5KVA

Giá: 700,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Thiết bị tiết kiệm điện từ 30% đến 40% cho công suất vô ích giúp giảm 5-10% tiền điện hàng tháng, giảm tối thiểu công suất phát sinh, tăng tuổi thọ đồ dùng điện. Được Viện Khoa học hình sự Bộ Công An giám định số 672/C21B 17/2/2006. Thiết bị không gây sai lệch chỉ số điện kế.
Thiết Bị có thêm chức năng Chống Sét đánh, an toàn tuyệt đối cho các thiết bị điện trong gia đình.
 
Thiết Bị Tiết kiệm điện 30% - 40% công suất vô ích cho các thiết bị điện. Giảm tối thiểu công suất phát sinh, tăng tuổi thọ đồ dùng điện Thiết bị không gây sai lệch chỉ số điện kế.

Được Viện Khoa học hình sự Bộ Công An giám định số 672/C21B 17/2/2006. 
- Điện áp sử dụng: 110/220V AC 
- Tần số: 50/60Hz 
- Công suất tiêu thụ sản phẩm: < 1W 
- Xuất xứ: Việt Nam 
- Mỗi sản phẩm có thể bù tối đa cho hệ thống 5KVAR 
- Bảo hành 24 tháng. Đổi mới hoàn toàn 
- Bảo hiểm 1 tỷ đồng khi sử dụng sản phẩm gây cháy nổ 
 
Nguyên lý hoạt động của Thiết Bị Tiết Kiệm Điện Năng ICEVN: 
- Tích hợp mạch điện tử đa hài và tụ bù, dựa trên nguyên lý nâng cao hệ số công suất cosphi giữa hiệu điện thế và cường độ dòng điện để bù công suất phản kháng, giảm tổn hao công suất, điện áp, nhờ vậy tiết kiệm được điện năng. 
- Làm ổn định dòng điện, tránh shock (sự tăng đột ngột của dòng điện), giảm hiện tượng quá nhiệt, giúp an toàn và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện. 
- Theo thời gian, các thiết bị điện sẽ giảm độ bền và lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng lên, khiến gia đình bạn phải chi trả nhiều tiền điện hơn cho gia đình. 
- Với Thiết bị tiết kiệm điện ICEVN triệt tiêu công suất vô ích, giúp làm tăng tuổi thọ đồ dùng điện bằng cách giảm tối thiểu công suất phát sinh, đưa các thiết bị điện về gần công suất thực ban đầu của nhà sản xuất. 
- Sản phẩm này được gắn vào bất kỳ ổ cắm nào cũng được nhưng ở sau đồng hồ, vì nếu gắn trước đồng hồ thì không có hiệu qủa sử dụng. Nếu cắm vào ổ cắm ở cuối nguồn điện trong gia đình sẽ có hiệu quả cao nhất. Sản phẩm được Viện Khoa học hình sự của Bộ Công An giám định số 672/C21B 17/2/2006. Kiểm định xác nhận công dụng và cho phép sử dụng công khai, hợp pháp. 
 
* Sản phẩm Tụ bù tiết kiệm điện có tác dụng với các thiết bị nào? 
- Có tác dụng với các động cơ quay được biến đổi từ điện năng sang cơ năng như: Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, Quạt, Máy bơm, Máy khoan, Máy hút bụi, Máy cắt, Máy mài, Máy cưa, Máy xay, Máy xát...và rất nhiều các động cơ quay khác. 
- Có tác dụng với một số đồ dùng trong gia đình như: Tivi, Đầu máy, Loa đài, Máy tính, Bóng đèn Huỳnh quang, Bóng đèn Compac. 
 
* Thiết bị tiết kiệm điện có phụ thuộc vào công suất các thiết bị tải trong gia đình không ?
- Không phụ thuộc vì sử dụng bộ điều khiển tụ bù Tự Động, có khả năng thay đổi dung lượng tụ bù để đảm bảo hệ số công suất đạt được giá trị mong muốn. Tụ bù động không gây ra hiện tượng bù thừa và không phụ thuộc vào công suất các thiết bị trong gia đình. 
 
* Thiết bị tiết kiệm điện có phụ thuộc vào công suất các thiết bị tải trong gia đình không ? 
- Không phụ thuộc vì sử dụng bộ điều khiển tụ bù Tự Động, có khả năng thay đổi dung lượng tụ bù để đảm bảo hệ số công suất đạt được giá trị mong muốn. Tụ bù động không gây ra hiện tượng bù thừa và không phụ thuộc vào công suất các thiết bị trong gia đình.
Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với:
  • CÔNG TY CP KINH DOANH VÀ THƯƠNG MẠI BÁCH GIA
  • Địa chỉ: Số nhà BT13-11 khu biệt thự Hoa Phượng, xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Điện thoại: 0984 030 830
  • Email: tuyentm7584@gmail.com
  • Website: www.bachgia.com.vn

Đối tác - Khách hàng

0984 030 830