Tin tức

27/08/2021 Administrator
Nước ion kiềm đang dần trở nên phổ biến và yêu thích trên toàn thế giới. Bên cạnh những loại thực phẩm xanh, nước ion kiềm cũng giúp cải thiện sức khỏe, đặc biệt làm giảm bớt các triệu chứng về đường tiêu hóa. Hãy cùng Bách Gia tìm hiểu kỹ hơn về loại nước tốt cho sức khỏe này nhé!
27/08/2021 Administrator
Máy lọc nước ion kiềm hay còn được gọi là máy lọc nước điện giải, có chứa các chất như canxi, kali, magie, natri, clo, lưu huỳnh…kết hợp với nhau và tồn tại trong nước. Chức năng chính của máy là lọc nước và loại bỏ những chất bẩn, các yếu tố độc hại ra bên ngoài để mang lại một dòng nước tinh khiết nhất, an toàn nhất cho người dùng. Hiện nay, để chọn lựa được một chiếc máy lọc nước ion kiềm chất lượng tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên bạn cùng đừng quá lo lắng bởi Bách Gia sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.
27/08/2021 Administrator
Theo thời gian, các thiết bị điện sẽ giảm độ bền và lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng lên, khiến gia đình bạn phải chi trả nhiều tiền điện hơn cho gia đình. Với Tụ bù tiết kiệm điện ICEVN cho công suất vô ích, giúp làm tăng tuổi thọ đồ dùng điện bằng cách giảm tối thiểu công suất phát sinh, đưa các thiết bị điện về gần công suất thực ban đầu của nhà sản xuất.
27/08/2021 Administrator
Tích hợp mạch điện tử và tụ bù, dựa trên nguyên lý nâng cao hệ số công suất cosphi giữa hiệu điện thế và cường độ dòng điện để bù công suất phản kháng, giảm tổn hao công suất, điện áp, nhờ vậy tiết kiệm được điện năng. Làm ổn định dòng điện, tránh shock (sự tăng đột ngột của dòng điện), giảm hiện tượng quá nhiệt, giúp an toàn và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện.
27/08/2021 Administrator
Hàng năm, người miền Bắc luôn được tận hưởng thời tiết 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông. Đặc trưng thời tiết thay đổi liên tục trong năm vừa là điểm độc đáo của miền Bắc, nhưng cũng thường gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
27/08/2021 Administrator
Đèn LED diệt khuẩn là một thiết bị nhà thông minh vô cùng hữu ích. Đây là sản phẩm giúp bạn quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình hơn nhờ tính năng diệt khuẩn hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ về đèn LED diệt khuẩn là gì? Có tốt không? Có nên mua không nhé!

Đối tác - Khách hàng

0984 030 830